Quảng Ninh: Cân nhắc kỹ yếu tố loại hình sản phẩm khi hợp tác đầu tư dự án

UBND TP Hạ Long cho biết, mục tiêu của dự án tại lô đất H5-2, đa giác số 4, phường Hùng Thắng là xây dựng khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại... không có đất ở, căn hộ chung cư để ở.

Dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại lô đất H5-2, Đa giác số 4, phường Hùng Thắng được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư tại các quyết định số: 659/QĐ-UBND ngày 02/3/2021, 1569/QĐ-UBND ngày 19/5/2021, 703/QĐ-UBND ngày 17/3/2023. Đến tháng 4/2023, được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thay đổi lần thứ hai.

Theo UBND TP Hạ Long: “Mục tiêu của dự án là xây dựng khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại... (không có đất ở, căn hộ chung cư để ở).

Quảng Ninh: Cân nhắc kỹ yếu tố loại hình sản phẩm khi hợp tác đầu tư dự án - Ảnh 1.

TP Hạ Long nhìn từ trên cao

 

“Vì vậy, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đầu tư tại dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại lô đất H5-2, Đa giác số 4, Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, thành phố Hạ Long cần nghiên cứu kỹ hồ sơ dự án đã được phê duyệt để xem xét, quyết định đầu tư và hợp tác đầu tư”, UBND TP Hạ Long làm rõ.

Vào năm 2019, lãnh đạo Quảng Ninh đã có buổi kiểm tra tình hình quản lý đất đai, xây dựng và trật tự đô thị tại khu vực phường Hùng Thắng và phường Tuần Châu, TP Hạ Long. Thời điểm đó, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh đã nhấn mạnh khu vực Hùng Thắng được xác định là một trong những khu vực trọng điểm về dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí cao cấp của tỉnh theo quy hoạch phân khu 6 trong Quyết định số 702 của Thủ tướng về phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung TP Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Do đó, tỉnh khuyến khích những dự án tạo ra các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng.

Theo Đình Phong

Tiền phong